Kinh doanh Kinh tế Tin tức

Gặp gỡ SC Team - những nhà đầu tư vẫn tạo nên nguồn thu nhập trong mùa dịch Covid 19

Giữa tâm điểm đại dịch, việc ngồi ở nhà, hạn chế ra ngoài, có nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng, bất an cho tình hình tài chính của chính bản thân mình. Nhưng cũng có những người không thể chờ đợi mà học cách thích nghi và tìm kiếm cho mình cách kiếm tiền và tăng thu nhập. Trong thời đại 4.0 này, không có gì là không thể khi chỉ với một chiếc điện thoại di động vẫn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Và trong giai đoạn này, số lượng nhà đầu tư Việt đã tăng lên đáng kể và nhiều người đã đạt được những thành công nhất định khi tham gia đầu tư chứng khoán, bất động sản, bitcoin,... Và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn SC Group, nhóm các nhà đầu tư hoạt động độc lập đã cùng đầu tư cổ phiếu và có một nguồn thu nhập ổn định ngay trong mùa dịch.

Từ những người xa lạ, cùng nhau tham gia đầu tư cổ phiếu của Liberty Capital, và SC Group được sinh ra để hỗ trợ cũng như trao đổi thông tin thị trường một cách tốt nhất tại Việt Nam, khi việc mua cổ phiếu của công ty trụ sở tại Mỹ sẽ gặp rào cản về ngôn ngữ, thông tin rất nhiều.

Xóa đi quan niệm, đầu tư cổ phiếu chỉ dành cho giới thượng lưu

Chị Chúc Ly, một trong những nhà đầu tư thành công nhất của nhóm SC chia sẻ: “ Trước giờ nhiều người tâm lý đầu tư tài chính hay tiền điện tử, bất động sản chỉ dành cho những người rất giàu, những người được học qua nhiều trường lớp, rồi đi du học nên không quan tâm đến mảng này. Tôi cũng đã từng như thế nhưng ngồi im làm công ăn lương không phải điều tôi muốn vì thu nhập không được cao, vì thế tôi đã tự tìm hiểu và tìm cho mình một chiến lược đầu tư hiệu quả khi tham gia mua cổ phiếu của Liberty Capital”.

Một trong những thành viên của nhóm, anh Thành chia sẻ: “Tuổi trẻ thích mạo hiểm, mới 25 tuổi nên khát khao làm giàu cao lắm, nhưng khi tìm hiểu về đầu tư hiểu rằng vội vàng chỉ có mất trắng. Với cổ phiếu mình đầu tư là Liberty Capital, khá an toàn với các tiêu chuẩn mình đưa ra như giá cổ phiếu không lớn nên số tiền đưa vào không cần cao, lộ trình tăng chậm nhưng chắc có thể đi lâu dài và Liberty có trả cổ tức hàng tháng cho những người mua cổ phiếu của mình. Vì thế từ cuối năm 2019, mình đã chính thức trở thành một nhà đầu tư cổ phiếu, vô tình biết nhiều người tại Việt Nam cũng tham gia, nên đã cùng nhau lập 1 team để chia sẻ thông tin cũng như học hỏi kinh nghiệm của những người đã hoạt động lâu năm trên thị trường này.

Kênh đầu tư an toàn trong mùa dịch

Không có gì là chắc chắn, nhưng nhóm SC vẫn lựa chọn cho mình kênh đầu tư có tỉ lệ rủi ro lớn nhất. Họ cũng chia sẻ thêm về công ty của họ lựa chọn. Đầu tiên là tìm hiểu rõ công ty mà họ muốn mua cổ phiếu. Liberty Capital là một công ty bất động sản tại Mỹ thành lập năm 2010. Những lĩnh vực, hoạt động kinh doanh mà công ty cung cấp:

-  Xây dựng, mua bán và đầu tư bất động sản

-  Cho thuê văn phòng, nhà xưởng công nghiệp, nhà ở, căn hộ…

Với quyền truy cập vào các nguồn tài trợ cao cấp , Liberty capital cung cấp các khoản cho doanh nghiệp nhỏ vay lên tới 500.000 đô la. Từ các khoản vay thông thường đến các khoản vay SBA. Từ đó công ty mở rộng phát triển công nghệ 4.0 với những ứng dụng như:

-  Ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực bất động sản

-  Đầu tư công nghệ: Big data, AI – TRí tuệ thông minh nhân tạo trong lĩnh vực bất động sản, du lịch… trở thành một hệ sinh thái mang lại lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực.

Không những thế, Liberty Capital vẫn tiếp tục phát triển thêm rất nhiều hệ sinh thái đầu tư dựa vào công nghệ 4.0 giúp tất cả nhà đầu tư trên toàn thế giới gia tăng tài sản cũng như thay đổi cuộc sống tốt hơn.

Và giá cổ phiếu hiện tại chỉ tầm hơn 2$ trên 1 Cổ phiếu, mỗi nhà đầu tư đều nhận lợi nhuận từ cổ phần là cổ tức. Cổ tức trả ngày 1 hàng tháng, thanh khoản trong 25 – 48h không kể ngày lễ. Và với việc nhận cổ tức đều đặn hàng tháng, những nhà đầu tư của SC Group vẫn có một nguồn thu nhất định không ảnh hưởng bởi dịch Covid19.

SC Group vẫn đang hoạt động tốt và cũng là một điểm sáng để nhiều người học hỏi về việc luôn tìm thấy cơ hội trong những khó khăn nhất để tăng thu nhập và làm giàu.


Có thể bạn quan tâm