Games

Garena gáy cực khét: Liên Quân Mobile là game quốc dân, có 12 triệu người chơi

Những thông tin ấn tượng về Liên Quân Mobile đã được đề cập trong siêu phẩm "Táo Liên Quân 2019".

Cùng với Đài Loan và Thái Lan, Việt Nam đã trở thành khu vực có nền Liên Quân Mobile eSports rất phát triển. Nhờ cộng đồng không ngừng gia tăng, tầm ảnh hưởng xã hội lớn mà các nhân tài Liên Quân Mobile đã không khó để nhận được tài trợ từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Nhiều team eSports Liên Quân Mobile ra đời đã nhanh chóng gặt hái thành công như Team Flash, Swing Phantom, GameTV (nay là Box Gaming) hay Adonis Esports (tên cũ là SGSG, Marines Esports), OverClockers,... Cũng nhờ Liên Quân Mobile, hàng trăm bạn trẻ có niềm đam mê với game di động đã khẳng định được bản thân, trở thành niềm tự hào của gia đình với nguồn thu nhập tương đối hấp dẫn từ các hoạt động thi đấu chuyên nghiệp, streamer, youtuber, bình luận viên eSports và cả... cày thuê nữa.

Garena gáy cực khét: Liên Quân Mobile là game quốc dân, có 12 triệu người chơi - Ảnh 1.

Táo Liên Quân 2019 với sự góp mặt của NSUT Xuân Bắc, Pewpew, Misthy, Độ Mixi, Việt Johan, Nhật Anh Trắng, Ceejay.

Sau loạt sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi Liên Quân Mobile với sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu game thủ, Garena lại tiếp tục mang tới cho cộng đồng loạt event mừng Tết Âm Lịch 2019. Chỉ còn ít ngày nữa là game thủ cả nước sẽ lại có dịp nghỉ xả hơi trong nhiều ngày bên cạnh bạn bè. Đây là thời điểm thích hợp nhất để họ cùng nhau lập team 3 hay 5 người và chinh phục rank bậc cao. Trong không khí rộn ràng mừng Xuân, Garena cũng góp vui với bộ phim Táo Liên Quân 2019 với sự góp mặt của NSUT Xuân Bắc, Pewpew, Misthy, Độ Mixi, Việt Johan, Nhật Anh Trắng, Ceejay hứa hẹn đem tới nụ cười sảng khoái cho cả cộng động.

Những thông tin cực "choáng" đã được các Táo đề cập thực sự có thể khiến người xem bất ngờ nhưng với những game thủ Liên Quân Mobile lâu năm thì cũng không có gì phải ngạc nhiên.

Garena gáy cực khét: Liên Quân Mobile là game quốc dân, có 12 triệu người chơi - Ảnh 2.

Táo giải trí PewPew

"Độ tuổi từ 18 tới 25 ở nước ta vào khoảng 15 triệu, 45% trong số này đã từng tạo account và chơi Liên Quân Mobile. Tóm lại là cứ 2 người thì có 1 người từng chơi game.", Táo Giải Trí PewPew chia sẻ.

Garena gáy cực khét: Liên Quân Mobile là game quốc dân, có 12 triệu người chơi - Ảnh 3.

Táo eSports Độ Mixi

"Game thủ chuyên nghiệp giờ có mức thu nhập ổn định và cực khủng", Táo eSports Độ Mixi khoe.

Garena gáy cực khét: Liên Quân Mobile là game quốc dân, có 12 triệu người chơi - Ảnh 4.

Táo cộng đồng Misthy

"Số lượng game thủ trong Liên Quân Mobile hiện giờ là 12 triệu người. Tổng lượng thời gian chơi lên tới 4 tỷ giờ.", Táo cộng đồng Misthy báo cáo.

Garena gáy cực khét: Liên Quân Mobile là game quốc dân, có 12 triệu người chơi - Ảnh 5.

Các Táo cũng rất hay tị nạnh lẫn nhau.

Những con số mà các Táo trong bộ phim đề cập quả là rất khủng, cho thấy tầm cỡ không có đối thủ của Liên Quân Mobile ở thị trường game Việt. Không những là trong mảng game MOBA mobile, mà ngay cả các thể loại Battle Royale, FPS, bóng đá cũng chẳng có đại diện nào đủ sức cạnh tranh toàn diện với trò chơi chiến thuật do Timi Studio phát triển này. Độc giả có thể xem full Táo Liên Quân 2019 TẠI ĐÂY.


Có thể bạn quan tâm