Y tế sức khỏe Tin tức

Khẩu trang đủ tất cả điều kiện để xuất khẩu

Bạn đang tìm nguồn khẩu trang y tế đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu?

Bạn cần một cty sản xuất khẩu trang uy tín và chất lượng cao để phù hợp với các đối tác khó tính như thị trường Nhật,Châu Âu,Mĩ…

Bạn cần gia công nhanh gọn,giá cả hợp lý,tiết kiếm thời gian để kịp xuất hàng

CTY VINA TOWEL

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Vinatowel là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng bông vải sợi, đồ bếp gia dụng, khẩu trang y tế.

Mục tiêu của Vinatowel là xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng, với sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sẵn có của Việt Nam, do người Việt đầu tư công nghệ, nghiên cứu và sáng tạo.

Sau 5 năm hoạt động, Vinatowel đã cho đời nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng trong mỗi gia đình như Khăn lau & đồ làm bếp VẠN NĂNG, Quần áo chống nắng HAPPINESS, Khẩu trang đạt chuẩn DR.MASK, Khăn mặt, khăn tắm và khăn sữa em bé VIETHOPE,...

Sản phẩm được phân phối tới tay người tiêu dùng qua hệ thống phân phối của các đối tác lớn như: Vinmart, Vinmart+, Fivimart, Aeon, Qmart, Mường Thanh Mart, Lan Chi Mart, Kids Plaza, Bibo Mart, ... Hiện nay, một số dòng sản phẩm của Vinatowel đã đạt chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Nhật Bản.

Với sự nỗ lực không ngừng, Vinatowel tin rằng sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng quốc tế & an toàn cho người sử dụng, để người Việt an tâm sử dụng sản phẩm nội địa mà không cần nhập khẩu với giá thành cao.


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quy trình sản xuất và quản lý, đạt tiêu chuẩn từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển,….

Tất cả các sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn từ các Trung tâm kiểm định uy tín như: Viện Dệt May, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng QUATEST 1, Trung tâm An toàn Lao động,...

CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI VÀ XNK VINATOWEL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 9A, 9B, 9/207 Đường Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Email: [email protected]                      

Hotline: 0961095595 / 0965755595

Gặp Trưởng phòng kinh doanh Mr Quang để được hỗ trợ: 0961 09 5595

 


Có thể bạn quan tâm