Games

Sau Nintendo Switch, Liên Quân Mobile lại sắp có phiên bản cho hệ máy PS4

Phiên bản PS4 của Arena of Valor - Liên Quân Mobile dự kiến sẽ được dành cho thị trường Châu Âu.

Liên Quân Mobile – Arena of Valor là tựa game vốn được làm lại dựa trên King of Glory – trò chơi mobile MOBA số 1 ở Trung Quốc do Timi Studio thuộc tập đoàn Tencent phát triển. Nếu như Arena of Valor đã được Tencent mang đi phát hành ở nhiều khu vực trên toàn thế giới nhưng ở thị trường nội địa, game thủ Trung Quốc từ trước tới nay chỉ tập trung chủ yếu vào King of Glory.

Tính đến thời điểm hiện tại, Arena of Valor - Liên Quân Mobile đã sở hữu 11 khu vực để góp phần tạo nên một hệ sinh thái eSports với 2 giải quốc tế AWC và AIC hằng năm. Đó là Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, MSP, Ấn Độ, Nhật Bản, Châu Âu, Nam Mỹ và Bắc Mỹ. 

Sau Nintendo Switch, Liên Quân Mobile lại sắp có phiên bản cho hệ máy PS4 - Ảnh 1.

Arena of Valor được phát triển dựa trên King of Glory.

Trò chơi do Timi phát triển dựa trên King of Glory này đã được ra mắt vào cuối năm 2016 và đến tháng 09/2018 thì tựa game này đã chính thức được đưa lên nền tảng Nintendo Switch. Theo trang tin Gamereactor, dự kiến, tựa game mobile MOBA phổ biến sẽ có thêm phiên bản dành cho hệ máy PS4 ở thị trường Châu Âu. Đây là khu vực không có gì nổi trội nếu như không muốn nói là vẫn có khá non trẻ mà minh chứng là thành tích khá khiêm tốn của đại diện Châu Âu ở các giải AWC và AIC.

Sau Nintendo Switch, Liên Quân Mobile lại sắp có phiên bản cho hệ máy PS4 - Ảnh 2.

Arena of Valor đưa người chơi vào những trận đấu 5v5 kịch tính và mang nặng tính chiến thuật.

Kể từ khi chính thức ra mắt tới nay Arena of Valor (Liên Quân Mobile) đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các game thủ ở các thị trường được phát hành, chính vì thế mà việc mở rộng nền tảng hỗ trợ game sẽ giúp tựa game này tiếp cận được lượng người chơi lớn hơn, đa dạng nền tảng hơn. 

Arena of Valor đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng nơi đây là sự tranh đấu của các anh hùng đến từ các vùng khác nhau, mỗi trận đấu thông thường sẽ có 10 người chơi chia làm 2 đội để tấn công và tiêu diệt lẫn nhau, đội dành chiến thắng là đội phá hủy được nhà chính của đối phương trước, mỗi anh hùng trong game có một bộ kỹ năng khác nhau đem lại sự đa dạng cũng như thoải mái chơi người chơi khi tham gia game.

Sau Nintendo Switch, Liên Quân Mobile lại sắp có phiên bản cho hệ máy PS4 - Ảnh 3.

Arena of Valor là tựa game MOBA rất phổ biến ở Việt Nam.

Có thể nói Arena of Valor là tựa game MOBA có sức hút rất lớn hứa hẹn sẽ thành công dù bất kỳ ở quốc gia hay nền tảng nào, việc có mặt trên Ps4 trong năm 2019 này hứa hẹn sẽ đem lại lượng người chơi cũng như doanh thu lớn cho nhà phát hành Tencent.

Nguồn: gamek.vn


Có thể bạn quan tâm