Y tế sức khỏe Tin tức

Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus – Chính thức thông qua kiểm nghiệm của Tổng cục đo lường chất lượng

 Mới đây, sản phẩm Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus đã chính thức nhận kết quả kiểm nghiệm của Tổng cục đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 vào ngày 16/10/2020. Điều này đánh dấu bước tiến quan trọng góp phần vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Kết quả thử nghiệm sản phẩm Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus

Tầm quan trọng của việc thực hiệm kiểm định tại Tổng cục đo lường chất lượng

Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 – Gọi tắt là trung tâm kỹ thuật 3 (QUATEST 3). QUATEST 3 là tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – bộ khoa học và công nghệ. QUATEST 3 thành lập với mục đích kiểm định chất lượng, an toàn của sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Quatest 3 giúp bảo vệ người tiêu dùng, giúp thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm sạch, an toàn trên thị trường.

 

Nhưng chúng ta đã biết, đối với các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, sản phẩm Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus đã một lần nữa khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Hình ảnh mẫu sản phẩm kiểm nghiệm – Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus

Sâm Nhung Plus là sản phẩm thảo dược hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon, tăng cân tự nhiên cho những người gầy lâu năm, người khó tăng cân, người suy dinh dưỡng hay người mới dậy bị suy nhược cơ thể.

Với các thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên như:

Bột mầm lúa mạch: Hỗ trợ làm giảm nguy cơ tăng huyết áp hiệu quả, ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Nhờ chất xơ có nhiều trong mầm lúa mạch có thể làm giảm tới 1/5 nguy cơ gây ra bệnh ung thư đường ruột.

Cao phục linh: Chuyên chữa trị các triệu chứng suy nhược cơ thể, ngực bụng đầy chướng. Cơ thể mệt mỏi, phù thũng, tình trạng biếng ăn, mất ngủ, lo âu,…

Cao đinh lăng: Giúp tăng cường sức đề kháng, khai thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, giúp giảm mệt mỏi, hỗ trợ ăn ngon ngủ ngon.

Cao mã đề: Loại thảo dược này có chứa một lượng đáng kể protein cùng với các chất dinh dưỡng quan trọng khác.Tinh chất beta carotene trong loại thảo dược này còn giúp tăng cường thị lực. Bên cạnh đó cung cấp nhóm các vitamin C, K,…giúp chống lại quá trình phát triển của bệnh ung thư, giảm thiểu tình trạng lo âu, tăng cường lưu thông máu và sức khỏe mạch máu.

Bột tảo xoắn Hoạt chất phycocyanin thành phần chủ yếu có trong tảo xoắn Spirulina. Nó có khả năng chống lại các gốc tự do và ức chế quá trình sản xuất các phân tử truyền tín hiệu gây viêm nhiễm. Do đó, nó có tác dụng chống oxy hóa và kháng viêm cực kỳ hiệu quả.

Thảo dược ăn ngon Sâm Nhung Plus hoàn toàn an toàn và lành tính, không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hình ảnh chính thức được đưa ra thị trường theo mẫu kiểm nghiệm của Thảo dược ăn ngon Sâm Nhung Plus

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cân, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP, cũng như được trực tiếp kiểm định tại Tổng cục đo lường chất lượng. Chính bởi vậy, Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus tự tin là người bạn đồng hành số 1 của người tiêu dùng, đem lại các tác dụng từ sâu bên trong hỗ trợ tăng cân một cách tự nhiên và an toàn.


Có thể bạn quan tâm