Doanh nhân Kinh tế

Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin đã ký quyết định bổ nhiệm bà Lê Như Quỳnh - Giám đốc điều hành hệ thống, giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin. 

Ngày 22/10/2021, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin - ông Trần Trung Kiên, đã ký quyết định bổ nhiệm bà Lê Như Quỳnh, Giám đốc điều hành hệ thống, giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty, thay cho ông Kiên.

Bà Lê Như Quỳnh là một trong những cá nhân xuất sắc, đã đồng hành và gắn bó cùng công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay. Trong suốt quá trình làm việc, từ các vị trí: Giám đốc kinh doanh, Giám đốc điều hành hệ thống, bà Lê Như Quỳnh luôn luôn nỗ lực với một thái độ cầu tiến, hết mình, không ngừng học hỏi để có được thành quả như ngày hôm nay. 

Nhờ những cá nhân xuất sắc như bà Lê Như Quỳnh cùng đội ngũ ban lãnh đạo trẻ tuổi, tài năng, Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin đã phát triển nhanh chóng, trở thành đơn vị tiên phong trong ngành mỹ phẩm Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm về da và chăm sóc da. 

Thành lập từ 2018 đến nay, sau gần 3 năm thành lập, cái tên “Shina Skin” đã và đang trở thành thương hiệu quen thuộc, được đông đảo người tiêu dùng biết đến, tin tưởng và ủng hộ. Trong tương lai, Shina Skin sẽ hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm sẵn có, đồng thời tiếp tục nghiên cứu, cho ra đời các dòng sản phẩm trang điểm toàn diện.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng và xu hướng tiêu dùng an toàn, thông minh, Shina Skin tạo nên sự khác biệt với vô vàn các thương hiệu khác, nhờ việc đầu tư bài bản, chuyên nghiệp vào hệ thống quy trình sản xuất. Nhà máy Shina Skin được trang bị công nghệ hiện đại, tự động hóa, được chứng nhận đạt chuẩn GMP - ASEAN quốc tế. Các sản phẩm của Shina Skin luôn tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng đầu ra.

Trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo của Tân Tổng Giám đốc Lê Như Quỳnh và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Shina Skin hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng cao, trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình làm đẹp của chị em phụ nữ Việt, đồng thời góp phần xây dựng, làm đa dạng thị trường mỹ phẩm Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm