Doanh nhân Kinh tế

Doanh nhân Lưu Thị Hòa – Khẳng định vị thế, chinh phục ngôi vị Nữ hoàng thương hiệu quý II của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương

Trong ngày 8/6 vừa qua, TPP Lưu Thị Hòa đã xuất sắc vượt qua hơn 30,000 doanh nhân trong hệ thống để chinh phục ngôi vị “Nữ hoàng thương hiệu quý II”, xướng tên mình lên những giải thưởng danh giá tại sự kiện “ Ngôi sao thương hiệu” – một trong những sự kiện tôn vinh lớn nhất của mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Ngôi vị này như một lời khẳng định vị thế cũng như câu trả lời vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực, tài năng của doanh nhân Lưu Thị Hòa và hệ thống trong thời gian qua.

Doanh nhân Lưu Thị Hòa xuất sắc giành ngôi vị “ Nữ hoàng thương hiệu quý II”

Trước khi sự kiện diễn ra, cái tên Lưu Thị Hòa luôn được các thành viên trong toàn hệ thống đánh giá cao, trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Nữ hoàng thương hiệu quý II. Chị cũng là một trong số ít những doanh nhân luôn giữ phong độ ổn định, thường xuyên chinh phục các giải thưởng danh giá của thương hiệu.

Hình ảnh doanh nhân Lưu Thị Hòa đạt được ngôi vị cao nhất

“Doanh nhân Lưu Thị Hòa chia sẻ cảm xúc sau khi đạt ngôi vị Nữ hoàng thương hiệu quý II” 

Được đánh giá là một trong những doanh nhân tầm cỡ nhất của thương hiệu, doanh nhân Lưu Thị Hòa không chỉ được biết đến như một người tài giỏi trong kinh doanh, bản lĩnh trên sân khấu mà chị còn luôn tỏa sáng bởi tâm huyết, tình cảm chân thành dành cho hệ thống của mình.
Doanh nhân Lưu Thị Hòa là một trong số ít những doanh nhân có đủ khả năng, tâm, tầm để dẫn dắt một hệ thống 8000 thành viên luôn nỗ lực, phát triển không ngừng.


Doanh nhân Lưu Thị Hòa luôn dành thời gian đào tạo hệ thống

Hệ thống hùng mạnh, khối tài sản đáng mơ ước là những gì mọi người nhìn thấy ở Doanh nhân Lưu Thị Hòa thời điểm hiện tại nhưng ít ai biết chị đã bắt đầu sự nghiệp từ con số âm, bắt đầu với sự nghiệp khi hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, gánh nặng cơm áo gạo tiền đè nặng lên vai. Nhưng không vì thế mà chùn bước, nữ doanh nhân của chúng ta gạt đi mọi áp lực kinh tế, mọi định kiến bạn bè, mọi sự coi thường của xã hội để đạt được vinh quang như ngày hôm nay. Chị chính là minh chứng sống, là một hình mẫu lý tưởng cho nhiều người có thêm niềm tin, động lực trên con đường chinh phục thành công.

Hình ảnh các doanh nhân xuất sắc trong hệ thống 8000 thành viên của DN Lưu Thị Hòa

Với những gì chị đã nỗ lực, đã thể hiện trong suốt quá trình gắn bó với mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, danh hiệu quán quân quý II hoàn toàn xứng đáng. Đây chính là cột mốc và bước ngoặt vô cùng quan trọng đối với hệ thống Lưu Thị Hòa. Quán quân quý II sẽ chỉ là bước đệm, đòn bẩy giúp hệ thống Lưu Thị Hòa thực hiện những định hướng vững vàng, những bước tiến mới trong thời gian sắp tới. Chắc chắn thị trường mỹ phẩm Việt sẽ được chứng kiến một hệ thống Lưu Thị Hòa hoàn toàn khác biệt, bùng nổ trong thời gian sắp tới.


Có thể bạn quan tâm