Games

Hé lộ những thiết kế tướng được làm lại trong năm 2019

Với một tựa game đã có tuổi như Liên Quân mobile, thì việc liên tục chỉnh sửa và thay đổi thiết kế ngoại hình của utớng là việc bình thường.

 

Tencent đã có động thái khắc phục đó là làm mới tạo hình gốc của tướng liên tục. Sự thay đổi này được thực hiện dưới nhiều phương diện từ kiểu dáng, phong cách, màu sắc. Đơn cử như Cuồng chiến bình là tạo hình mặc định của Ormarr mùa 1, nhưng sang mùa 2 thì Cuồng chiến binh trở thành trang phục.

 

 

Hay Arthur là vị tướng được thay đổi tạo hình gốc đáng kể nhất, biến tạo hình Mortos cũ trở thành skin hiếm. Aleister cũng được thay màu áo từ xanh lá sang xanh nước biển đậm để tránh những luồng chỉ trích vì vị tướng này quá giống Loki của Marvel. Cái tên được “phẫu thuật” mới nhất là Yorn sẽ không cởi trần nữa, mà sẽ mặc ngoại trang gồm áo và quần dài, găng tay và chỉ giữ lại một vài điểm nổi bật như tóc, hiệu ứng kỹ năng,…

Chưa dừng lại, Tencent tiếp tục tiến hành hàng loạt sửa đổi, trước mắt là 5 vị tướng Violet, Lữ bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền và đặc biệt là Natalya.

 

Triệu Vân nhìn chi tiết hơn rất nhiều

Điêu Thuyền cực kì xinh đẹp
Lữ Bố làm lại chuẩn Chiến Thần hơn nhiều
Natalya có ngoại hình bí hiểm và không kém phần tà ác
Đáng chú ý nhất là đệ nhất xạ thủ Violet, vị tướng đa năng này sẽ có diện mạo mới không còn mang phong cách cao bồi viễn Tây như trước.

 

Đây chỉ là một vài ví dụ điển hình mà Liên Quân mobile sẽ chỉnh trang lại trong năm 2019, còn rất nhiều vị tướng khác cũng sẽ có ngoại hình mới trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm