Doanh nhân Kinh tế

Phạm Thu Hường - “Nữ hoàng thương hiệu Linh Hương” Quý I – 2020

 Phạm Thu Hường – cái tên chưa bao giờ vắng bóng trên đường đua của những “ngôi sao” Linh Hương. Quý I năm 2020, Phạm Thu Hường xuất sắc trở thành “Nữ hoàng thương hiệu Linh Hương”.

Doanh nhân Phạm Thu Hường

Khi cuộc đua 2019 vừa kết thúc, “chiến binh” Phạm Thu Hường của thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương đã tiếp tục chiến đấu không ngừng nghỉ tại chặng đường đua năm 2020. Mặc dù những tháng đầu năm 2020 nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 nhưng với ý chí, sự kiên cường của một vị thủ lĩnh đang lãnh đạo hơn 8000 thành viên và là một bà mẹ bỉm sữa đơn thân với hai đứa con nhỏ, Phạm Thu Hường đã luôn có những kế hoạch, định hướng bám sát với chỉ đạo từ phía công ty để giúp hệ thống của mình phát triển và bùng nổ doanh số.

Và với những công sức đã bỏ ra, Phạm Thu Hường đã được đền đáp xứng đáp. Vượt qua 30.000 thành viên của hệ thống mỹ phẩm Linh Hương, cô đã xuất sắc cán đích Quý I – năm 2020 với vị trí số 1 trên toàn thương hiệu và đạt danh hiệu cao quý “Nữ hoàng thương hiệu Linh Hương” tại buổi lễ vinh danh “Ngôi sao thương hiệu Linh Hương”.

Phạm Thu Hường xuất sắc đạt danh hiệu “Nữ hoàng thương hiệu Linh Hương” Quý I - 2020

“Ngôi sao thương hiệu Linh Hương” – chương trình được tổ chức thường niên để vinh danh các cá nhân xuất sắc theo quý của năm của thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Linh Hương. Chương trình cũng là bàn đạp, tạo cơ hội thúc đẩy các thành viên có những bước đột phá, bùng nổ hơn về sau.

Ngay tại trên sân khấu vinh danh, Phạm Thu Hường đã có những chia sẻ vô cùng chân thật và xúc động: Với vị trí số 1 Quý I, thành tích này không chỉ của một mình Hường mà đó còn là cả một quá trình cố gắng của cả hệ thống Phạm Thu Hường trong suốt mùa dịch vừa qua. Phạm Thu Hường cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ các cô gái hệ thống Phạm Thu Hường đã luôn đồng hành, sát cánh bên Hường. Hường cũng xin cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo Linh Hương để Hường có vị trí ngày hôm nay. Trước toàn thể mọi người, Hường xin khẳng định rằng, trong Quý III sắp tới, toàn bộ hệ thống Phạm Thu Hường sẽ nỗ lực hết mình để có thể đạt thành tích cao nhất trong Quý III.

Phạm Thu Hường xúc động chia sẻ cảm xúc khi nhận được danh hiệu cao quý

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của Doanh nhân Phạm Thu Hường tại “Ngôi sao thương hiệu Linh Hương” lần này: 

 

Chúc cho Doanh nhân Phạm Thu Hường cũng như hệ thống của mình sẽ có được những bước phát triển mới đột phá, bùng nổ và giữ vững phong độ cho chặng đường đua cuối năm 2020.


Có thể bạn quan tâm